Lợi ích của xuất khẩu lao động đơn hàng đi Nhật 1 năm

Các đơn hàng đi Nhật một năm luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều lao động Việt Nam về chi phí và thu nhập. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những điểm lợi của đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản trong thời gian 1 năm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!

xuất khẩu lao động nhật bản


Chi phí thấp
Các đơn hàng đi nhật 1 năm có phí xuất cảnh từ 1.600 – 1.700 USD, cộng với các chi phí ăn ở, sinh hoạt, hồ sơ… vào khoảng 2.800 – 2.900 USD (khoảng 70 triệu đồng) và dao động tùy từng đơn hàng. Với mức chi phí này, lao động và gia đình dễ dàng xoay xở hơn khi tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động nhiều năm. Những đơn hàng có thể lựa chọn như: nông nghiệp, chăn nuôi, trồng trọt, lắp ráp linh kiện, …

Lương cao
Mức lương trung bình từ 28 – 32 triệu đồng/ tháng chưa tính làm thêm. Nếu  chịu khó tăng ca làm thêm và chi tiêu tiết kiệm thì hàng tháng sau khi trừ chi phí ăn ở, bảo hiểm sẽ tích lũy được khoảng 22 – 25 triệu đồng/tháng. Ngoài mức lương hấp dẫn trên, bạn sẽ được học tập, lao động trong môi trường làm việc nghiêm túc, quy củ, giúp bạn có được tác phong làm việc quy chuẩn và có trách nhiệm với công việc của mình.

Có nhiều việc làm thêm
Do tính chất các đơn hàng một năm là tính thời vụ nên công việc làm thêm và tăng ca rất nhiều, hoàn toàn có thể tăng ca với 150%-200% lương cơ bản để tăng thu nhập. Các bạn phải đảm bảo chất lượng công việc và thời gian làm việc 8h/ngày theo hợp đồng đã ký kết và sức khỏe đảm bảo mới đăng ký làm tăng ca. Thời gian làm tăng ca tùy thuộc vào từng ngành nghề, đơn hàng khác nhau. Đối với đơn hàng nông nghiệp có thể đăng ký làm thêm từ 19h – 21h, hoặc đăng ký từ 2h – 3h sáng đối với các đơn hàng sắp xếp hoa quả vận chuyển tới các khách sạn, nhà hàng. Tuy giờ giấc làm thêm muộn nhưng công việc rất đơn giản và không quá vất vả, các bạn sẽ được mức thu nhập xứng đáng.

xuất khẩu lao động nhật bản


Không yêu cầu cao về tay nghề và tiếng Nhật
Hầu hết các đơn hàng đi nhật 1 năm đều là những công việc đơn giản như chế biến thực phẩm, nông nghiệp, lắp giáp linh kiện…. Các bạn được học ở Việt Nam từ 3 – 6 tháng và sang Nhật được đào tạo thêm một thời gian ngắn để thạo việc, không yêu cầu trình độ tiếng Nhật cao như các đơn hàng 3 năm, 5 năm. Do đó, khi đăng ký đơn hàng 1 năm rất dễ trúng tuyển.

Có thể thấy các đơn hàng xuất khẩu lao động đi Nhật 1 năm có nhiều yếu tố thuận lợi cho người lao động Việt Nam dễ dàng tham gia, trúng tuyển. Hơn thế khi về từ nước ngoài, bạn còn có thêm kinh nghiệm tay nghề và đặc biệt là rèn cho mình tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật với cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật hay các đơn hàng đi Nhật 3 năm, 5 năm hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

Phòng tuyển dụng lao động nhật bản
Địa chỉ số 2 tôn thất thuyết cầu giấy hà nội
ĐT:0462926793 - 0942979788

0 nhận xét trong bài "Lợi ích của xuất khẩu lao động đơn hàng đi Nhật 1 năm"

Đăng nhận xét